Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/mpv/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2854

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/mpv/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2858

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/mpv/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3708
Công ty Minh Phú Vinh sau 15 năm hoạt động và trường thành – Minh Phu Vinh

Blog

Công ty Minh Phú Vinh sau 15 năm hoạt động và trường thành

by in Beauty Products, Natural Cosmetics 27 Tháng Hai, 2018

Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ xử lý môi trường Công ty Minh Phú Vinh đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia công nghệ và công nhân kỹ thuật có trình độ tay nghề cao. Ngoài các hoạt động tư vấn công nghệ và triển khai nghiên cứu các qui trình công nghệ xử lý, công ty còn tiếp nhận các hợp đồng về thiết kế, chế tạo, lắp đặt và đào tạo chuyển giao công nghệ cho các hệ thống xử lý môi trường (nước sinh hoạt, nước thải, khí thải, chất thải rắn vv…). Ngoài ra, công ty còn chuyên cung cấp các loại vật liệu hấp phụ, hấp thụ (than hoạt tính, Zeolite các loại, chất trao đổi ion, khoáng phi kim vv…) và các loại hóa chất duy trì hoạt động cho các hệ thống xử lý nêu trên. Mới đây Công ty mạnh dạn đầu tư các dự án trong lĩnh vực nuôi trồng dược liệu sạch và sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Tăng trưởng hàng năm của Công ty đạt mức khá, đảm bảo công việc, mức lương ổn định cho tập thể đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên và nhân viên trong Công ty.

Lĩnh vực thế mạnh của Công ty Minh Phú Vinh gồm:

 • Tư vấn, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ xử lý ô nhiễm nước thải, khí thải, chất thải rắn (kể cả các chất thải nguy hại).
 • Khảo sát, đo đạc, đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường nước, không khí và đất.
 • Tư vấn công nghệ, xây dựng thiết kế kỹ thuật – tổng dự toán các dự án liên quan tới xử lý ô nhiễm môi trường không khí, nước và đất.
 • Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới, kỹ thuật mới, các loại vật liệu mới trong lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt, nước thải, khí thải và các loại chất thải rắn.
 • Thiết kế, chế tạo, lắp đặt và đào tạo hướng dẫn vận hành các hệ thống thiết bị xử lý nước sạch, nước thải (nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp …); Xử lý khí (khí sạch, khí thải công nghiệp..)và các loại chất thải rắn (kể cả chất thải nguy hại)
 • Tổ chức sản xuất, kinh doanh các loại vật liệu hấp phụ, hấp thụ và hóa chất dùng cho các hệ thống thiết bị xử lý ô nhiễm môi trường. (chỉ kinh doanh những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đủ điều kiện theo qui định của pháp luật.)
 • Chuyên mua bán, sản xuất các loại chất tuyển trong lĩnh vực tuyển nổi.
 • Cung cấp một số dược liệu sạch, dược liệu quí của Việt Nam được nuôi trồng bằng công nghệ sạch và ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao.
 • Cung cấp giống một số dược liệu được nuôi cấy trong điều kiện phòng thí nghiệm, đảm bảo chất lượng
 • Cung cấp một số sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, ứng dụng công nghệ sạch trong quá trình sản xuất.
 • Đào tạo đội ngũ kỹ thuật về cả lý thuyết, thực hành trong các lĩnh vực Hóa học, sinh học và phóng xạ.
 • Chuyển giao công nghệ mới trong các lĩnh vực hóa học, sinh học và xử lý ô nhiễm môi trường.

Công ty sẽ đáp ứng đầy đủ và hân hạnh được phục vụ quí khách hàng khi có yêu cầu trong tất cả các lĩnh vực nói trên.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Cart