Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, giải pháp để bảo vệ môi trường đầu ngành hàng đầu tài Việt Nam. Với những giải pháp hệ thống xử lý nước thải, hóa chất đảm bảo vệ sinh môi trường và tuân thủ theo đúng quy định, tiêu chuẩn của nhà nước. Chúng tôi chỉ cung cấp, bán sản phẩm khi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, quy trình xử lý của đối tác. Hiện chúng tôi đã thực hiện hàng trăm, hàng ngàn dự án góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường xanh của Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

Tổng thầu thiết kế, xây dựng, lắp đặt, cung cấp trang thiết bị, giải pháp công nghệ và quản lý các công trình hạ tầng kỹ thuật cấp thoát nước và vệ sinh môi trường như nhà máy nước, hệ thống cấp thoát nước, thoát nước thải, nhà máy xử lý nước thải, nhà máy xử lý chất thải, trạm bơm thủy lợi; các công trình hạ tầng kỹ thuật về cấp thoát nước và vệ sinh môi trường cho khu công nghiệp, khu đô thị, bến cảng..

Dự án

Dự án

Các phòng kiểm nghiệm, thí nghiệm thường thải ra môi trường một lượng khí thải nhất định.Tùy thuộc vào lượng mẫu tại mỗi cơ sở tiến hành thử nghiệm hàng ngày, nồng độ các chất ô nhiễm trong khí thải khác nhau.Sự phát thải khí thải từ các box phá mẫu, khu vực làm giàu mẫu và các máy phân tích hóa lý có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường không khí xung quanh và súc khỏe dân cư trong khu vực...

Tin tức công ty

Dự án Green Service: Cùng trò chuyện về môi trường

Green Service là một trong bốn dự án về môi trường với chủ đề “Zero Waste” trong cuộc thi Dash for Impact của AIESEC FTU – 1 chi nhánh của tổ chức sinh viên quốc tế. Dự án mới mẻ và độc đáo này do G-zone, 1 nhóm những bạn ...

Dự án bảo vệ môi trường từ cộng đồng của Unilever

Cuối tháng 11, quỹ Unilever Việt Nam (UVF) đã trao tổng số tiền tài trợ lên đến 3,35 tỷ đồng cho 14 dự án vệ sinh và sức khỏe cộng đồng trong chương trình tài trợ thường niên năm 2012.

Ngành nghề

Nghành nghề kinh doanh của công ty

- Tư vấn, chuyển giao công nghệ xử lý môi trường.

- Khảo sát, lập báo cáo đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường. Tư vấn xây dựng các dự án xử lý ô nhiễm môi trường không khí, nước và đất.

- Ứng dụng các công nghệ mới, các loại vật liệu mới trong lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, xử lý nước sinh hoạt, xử lý khí thải và các loại chất thải rắn.

- Thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại thiết bị xử lý nước sạch, nước thải và các thiết bị xử lý khí thải

- Tổ chức sản xuất, mua bán vật tư hóa chất cho việc xử lý ô nhiễm môi trường. (Doanh nghiệp chỉ kinh doanh các mặt hàng hóa khi có đủ điều kiện yêu cầu qui định)

- Mua bán các hóa chất, vật tư cho công nghệ tuyển nổi xử lý ô nhiễm.

Hình ảnh

Đang truy cập : 1 Truy cập hôm nay: 54 Truy cập tháng qua: 598 Tổng truy cập : 918

Cung cấp giải pháp toàn diện Xanh - sạch - đẹp cho môi trường